Trang bị phụ kiện hầm hố Toyota Camry TRD 2018

Trang bị phụ kiện hầm hố Toyota Camry TRD 2018

Trang bị phụ kiện hầm hố Toyota Camry TRD 2018

Được Toyota ra mắt tại thị trường quê nhà hồi tháng 7/2018, mẫu sedan cỡ trung Toyota Camry 2018 vừa được hãng bổ sung thêm gói phụ kiện bodykit TRD thể thao hầm hố giống như các phụ kiện TRD trang bị trên các mẫu xe khác của hãng như dòng: Toyota Hilux, Toyota Vios, Toyota YarisToyota Fortuner.

Kết quả hình ảnh cho toyota camry trd

Gói phụ kiện TRD chính hãng là sản phẩm do bộ phận Toyota Racing Development (viết tắt là TRD ) thực hiện. Bộ bodykit này bao gồm cản trước/sau được mở rộng so với phiên bản gốc, cánh lướt gió bên sườn được trang bị màu đen hoặc bạc. Ngoài ra còn trang bị thêm bộ chẻ khí trước giúp chiều cao đầu xe giảm 15 mm và phần cánh gió sau có màu trùng màu thân xe.

Hình ảnh có liên quan

Điều đáng phải nhắc đến bộ mâm tiêu chuẩn được thay thế bằng bộ mâm làm bằng hợp kim kích thước 19 inch. Hiện gói phụ kiện TRD chính hãng dành cho Toyota Camry TRD 2018 tại Nhật Bản có giá khoảng 40 triệu đồng.

So sánh với phiên bản gốc, từ thông số kỹ thuật cho đến trang bị công nghệ trên Camry TRD 2018 không có nhiều sự khác biệt. Xe nổi bật với phần đầu xe với lưới tản nhiệt lớn, hầm hố có nét tương đồng với người anh em Lexus. Cụm đèn pha dạng LED sắc sảo vuốt ngược sang hai bên, hai hốc hút gió thiết kế theo tính khí động học, trong khi đó ở phía sau cụm đèn hậu phía sau được thiết kế đơn giản hơn, cặp ống xả đôi đặt ở hai bên, cùng dòng chữ “Camry” cùng với logo của hãng đặt ở phần trung tâm phía sau đuôi xe

Khoang nội thất của Toyota Camry TRD 2018 được tái thiết kế và được nâng cấp khá nhiều trang bị tiện nghi, đáng chú ý là màn hình 10 inch hiển thị trên kính lái HUD, màn hình MID 7 inch thiết kế nằm bên trong bảng đồng hồ và 1 màn hình 8 inch dành cho hệ thống định vị và dàn âm thanh cao cấp JBL 9 loa..

Hiện Toyota Tân Cảng đang có chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi cho các khách hàng mua xe về phụ kiện, các gói bảo hiểm hoặc quý khách có thể đổi thành tiền để giảm trực tiếp vào giá xe. Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc cần tư vấn tham khảm về xe vui lòng liên hệ:Tư vấn miễn phí (24/7) 096666 3000