Hệ thống an toàn của Toyota Vios phiên bản mới

Hệ thống an toàn của Toyota Vios phiên bản mới

Hệ thống an toàn được trang bị trên Toyota Vios 2018 tân tiến và hiện đại một cách nổi trội.

Image result for toyota vios 2018

Hệ thống bó cứng phanh ABS trang bị trên mẫu Vios 2018 mới giúp bánh xe không bị khóa cứng trong trường hợp phanh gấp khi đang chạy với tốc độ cao. Xe vẫn có thể lăn tiếp với vận tốc chậm hơn và hoàn toàn có thể đánh lái để tránh chướng ngại vật.

Hệ thống bó cứng phanh ABS

Hệ thống cân bằng thân xe VSC của Vios 2018 giúp xe có thể an toàn tối đa trên những cung đường có khúc cua góc cực kì kẹp dù bị ảnh hưởng bởi lực quán tính và độ ma sát của mặt đường. Hệ thống này tương tự như hệ thống đã được trang bị trên các mẫu xe dân dụng phổ biến của Toyota Tân Cảng như: Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser, đặc biệt hơn là Toyota Innova.

Image result for hệ thống cân bằng thân xe

Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA hỗ trợ cho người lái trong tình huống đạp phanh khi gặp tình huống bất ngờ. Bộ phận cảm biến sẽ nhanh chóng nhận được thông tin về sự bất thường của bàn phanh sau đó bộ xử lý trung tâm cũng ngay lập tức kích hoạt van điện cấp khí nén vào bộ khuếch đại lực phanh. Cả quá trình này giúp người lái kịp thời phanh gấp với lực phanh đủ mạnh. Hệ thống này cũng được trang bị trên những dòng phiên bản mới của Toyota YarisToyota Hilux.

phanh

Với việc trang bị hệ thống an toàn như trên cùng với ngoại hình hào nhoáng, nội thất xa hoa và động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Toyota Vios 2018 xứng tầm để đi tiên phong trong giai đoạn đổi mới công nghệ di chuyển. Cùng chờ đợi Toyota Vios 2018 trong thời gian tới để được tận mắt chứng kiến một thế hệ trong mơ của phân khúc Sedan cở nhỏ tại Việt Nam.

Hiện Toyota Tân Cảng đang có chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi cho các khách hàng mua xe về phụ kiện, các gói bảo hiểm hoặc quý khách có thể đổi thành tiền để giảm trực tiếp vào giá xe. Quý khách có nhu cầu mua xe hoặc cần tư vấn tham khảm về xe vui lòng liên hệ:Tư vấn miễn phí (24/7) 096666 3000